Trung Quốc Máy đánh bóng CNC nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : IvyDeng

Số điện thoại : +8617859772836

WhatsApp : +8613670190553

Free call
Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd

Công ty TNHH thiết bị thông minh Xiamen DingZhu

Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu: ĐZ Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

 

Xiamen DingZhu (DZ) Intelligent Equipment Co., Ltd được thành lập vào năm 2016, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị tự động cho ngành đúc được sử dụng trong phần cứng đúc, vệ sinh, phụ tùng xe hơi, van, v.v. Chúng tôi cung cấp chức năng bắn lõi tự động máy, máy đúc khuôn trọng lực, máy đúc khuôn áp suất thấp tự động (LPDC), máy mài và đánh bóng tế bào robot.

Các thiết bị trên được dựa trên các sản phẩm tương tự toàn diện ở trong nước và nước ngoài và phát triển độc lập để thích ứng với trong nước và nước ngoài đặc biệt.

Nhà máy của DZ tọa lạc tại SỐ 36 đường Qingxi, thị trấn Guankou, huyện Jimei, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, chỉ mất khoảng 30 phút đến sân bay Cao Kiều (Hạ Môn), gần cảng biển và đường cao tốc nên giao thông rất thuận tiện.

Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm nghiên cứu tính khả thi và định nghĩa của dự án và thiết kế, sản xuất, giao hàng trước, đào tạo, thiết lập và khởi động và dịch vụ sau bán hàng.

Văn hóa Doanh nghiệp

Tầm nhìn của Dingzhu: trở thành nhà cung cấp thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp các giải pháp tổng thể theo yêu cầu của khách hàng.
Sứ mệnh của Dingzhu: cải thiện môi trường làm việc khắc nghiệt của người lao động, nâng cao hiệu quả công việc, hoàn toàn giúp chủ sở hữu giảm chi phí sản xuất.
Triết lý của Dingzhu: hướng tới con người, trung thực, đổi mới và đóng góp lớn nhất cho xã hội.
Dịch vụ của Dingzhu: với công nghệ và sản phẩm xuất sắc, sự tận tâm chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.
Giá trị của Dingzhu: sự đổi mới, R & D của công nghệ tiên tiến, phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất của Trung Quốc và trên toàn thế giới.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY

1) Giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất.

2) Tự động làm việc, vận hành dễ dàng, tiết kiệm lao động.

3) thời gian giao hàng ngắn.

4) Giấy phép Xuất nhập khẩu.

5) Dịch vụ sau bán hàng: Các kỹ sư sẵn sàng phục vụ ở nước ngoài và Dịch vụ tức thì trên mạng.

 

DZ rất mong được hợp tác với công ty của bạn và là một phần tích cực cho sự thành công của bạn.

 

Đội của chúng tôi

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Nhà máy của chúng tôi

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Các đồng nghiệp của Iran thăm nhà máy của chúng tôi

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 6

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

 

Khách hàng của Ấn Độ đã đến thăm nhà máy của chúng tôi

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 8

Trung Quốc Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 9

 

 

Lịch sử

Dịch vụ

Dịch vụ

Khách hàng là cha mẹ của công ty, chất lượng sản phẩm là nền tảng, dịch vụ là bảo vệ, công ty luôn coi trọng việc bán trước, bán, dịch vụ hậu mãi, dịch vụ được coi là kỷ nguyên cạnh tranh mới của Lirui Là.


II. Dịch vụ trước


Cung cấp cho khách hàng nhiều xu hướng của ngành, tư vấn kỹ thuật, thiết kế chương trình và thông số kỹ thuật của nhân viên, tất cả vì lợi ích của khách hàng


III. Bán dịch vụ


Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chi tiết và đầy đủ, lựa chọn sản phẩm, cấu hình, tối ưu hóa, v.v., để làm việc chăm chỉ để khách hàng lựa chọn một sản phẩm hiệu quả chi phí hợp lý

IV. Dịch vụ sau bán

DZ thiết lập một mạng lưới dịch vụ khổng lồ, cấu hình của các kỹ thuật viên bảo trì chuyên nghiệp và các dịch vụ tiềm năng có đầy đủ phụ tùng thay thế, bất cứ lúc nào để cung cấp cho người dùng dịch vụ bảo mẫu đầy đủ. Công ty cam kết phục vụ kịp thời, quali ty và dịch vụ.

4.1 DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

DZ cung cấp dịch vụ TRANING cho người dùng cuối trong các giai đoạn khác nhau: vận hành, bảo trì và nâng cấp thiết bị.

4.1.1 Trong thời gian đào tạo tại trang web của DZ, người dùng cuối chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí hàng ngày của kỹ sư của họ.

4.1.2 Trong thời gian lưu trữ trong trang web của người dùng cuối, người dùng cuối có thể trả lại được chỗ ở hàng ngày của kỹ thuật viên DZ.

4.2 BẢO HÀNH

4.2.1 THAY THẾ BẢO HÀNH

4.2.2 Tất cả các khiếu nại được bảo hành phải được đưa ra kịp thời và phải được DZ hoặc đại diện ủy quyền của nó nhận được trong thời hạn bảo hành. Các khiếu nại như vậy phải bao gồm số sê-ri sản phẩm khi có sẵn, ngày giao hàng và mô tả đầy đủ về tình huống làm phát sinh khiếu nại
4.2.3 Trước khi bất kỳ sản phẩm nào được trả lại hoặc sửa chữa, phải có văn bản ủy quyền từ DZ hoặc đại diện được ủy quyền của họ để trả lại và hướng dẫn về cách thức và nơi trả lại những sản phẩm này, phải lấy lại những sản phẩm này như thế nào và ở đâu. Bất kỳ sản phẩm nào được trả lại cho DZ để kiểm tra sẽ được gửi trả trước qua người mua, phương tiện vận chuyển được DZ chấp nhận. DZ có quyền từ chối mọi khiếu nại bảo hành không được báo cáo kịp thời và bất kỳ khiếu nại bảo hành nào đối với bất kỳ mặt hàng nào đã bị thay đổi hoặc bị trả lại bởi các phương tiện vận chuyển không được chấp nhận.
4.2.4 Khi bất kỳ sản phẩm nào được trả lại để kiểm tra và kiểm tra, hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, khách hàng phải chịu trách nhiệm cho tất cả các thiệt hại do việc đóng gói hoặc bàn giao của nhà nhập khẩu và mất mát trong quá trình vận chuyển, bất kể lỗi nào hoặc không phù hợp trong sản phẩm. Trong mọi trường hợp, DZ có trách nhiệm duy nhất trong việc xác định trường hợp và bản chất của sự thất bại, và quyết định của DZ liên quan sẽ là quyết định cuối cùng.
4.2.5 Nếu nhận thấy rằng sản phẩm của DZ đã bị trả lại mà không có lý do và vẫn có thể bảo trì được, khách hàng sẽ được thông báo và sản phẩm được trả lại bằng chi phí của khách hàng; Ngoài ra, một khoản phí để kiểm tra và kiểm tra có thể được thực hiện. Tất cả các tuyên bố trên sẽ được xác định theo luật pháp của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa trong trường hợp có vấn đề xảy ra. DZ có quyền sửa đổi các điều khoản trên mà không cần thông báo công khai, tất cả các quyền đều được DZ bảo lưu.

4.3 BẢO HÀNH GIỚI HẠN

2.2.1. Máy móc do DZ sản xuất được bảo hành chống lại các khuyết tật về vật liệu và tay nghề trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng.
2.2.2. Và trách nhiệm pháp lý của DZ theo yêu cầu bảo hành hợp lệ bị giới hạn, theo tùy chọn của DZ, để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả một phần công bằng của giá mua sản phẩm. Các mặt hàng có thể sử dụng trong sử dụng bình thường không được bảo hành này.
2.2.3.Tất cả các bảo hành thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận sẽ được giới hạn trong các trục trặc thiết bị, theo ý kiến ​​riêng của DZ là do hoặc có thể truy nguyên được các khuyết tật trong vật liệu gốc của tay nghề.
2.2.4. Tất cả các nghĩa vụ của DZ theo bảo hành này sẽ chấm dứt trong trường hợp lạm dụng, tai nạn, thay đổi, sử dụng sai hoặc bỏ bê thiết bị.
2.2.5. Trong thời gian bảo hành sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận chỉ được bảo hành. Sau khi hết thời hạn bảo hành, người dùng cuối sẽ được tính theo giá hiện hành cho các bộ phận, nhân công, thuế nhập khẩu địa phương và vận chuyển.
2.2.6. Chăm sóc hợp lý phải được sử dụng để tránh các mối nguy hiểm. DZ rõ ràng từ chối trách nhiệm đối với ít hoặc thiệt hại do sử dụng các sản phẩm của mình. Các tuyên bố của bất kỳ người nào, bao gồm đại diện của DZ, không nhất quán hoặc mâu thuẫn với các điều khoản của bảo hành này sẽ không ràng buộc với DZ trừ khi được giảm xuống bằng văn bản và được chấp thuận bởi một nhân viên hoặc DZ.

Nhóm của chúng tôi
Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi đang học và học cùng nhau. Để đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng để phục vụ khách hàng có giá trị của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đào tạo bổ sung thường xuyên và giáo dục thêm cho họ.

DZ mang lại tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Dep Dep., Khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm nhiều bạn bè.

Bộ phận sản xuất

Mỗi công nhân phải trải qua các bài kiểm tra kỹ thuật trước khi vận hành máy và được đào tạo cách sản xuất các sản phẩm chất lượng, tất cả các công nhân đều học được rằng an toàn là điều cần thiết cho khách hàng.

Bộ phận R & D

DZ có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển có kinh nghiệm hỗ trợ nhu cầu khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư 10% tổng giá trị doanh thu hàng năm dưới dạng quỹ R & D mỗi năm, liên tục nỗ lực mang lại sự đổi mới cho ngành.

Phòng hỗ trợ kỹ thuật

Là một trong những người lãnh đạo của công ty chúng tôi, ông Lai Dingren đã làm việc trong ngành đúc trong 25 năm. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một kỹ thuật viên được chứng nhận, hơn 300 bộ máy đúc và đánh bóng đã được sản xuất bởi đội ngũ của ông. Ông nói " với công nghệ và sản phẩm tuyệt vời, cống hiến chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng" là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn