Trung Quốc Máy đánh bóng CNC nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : IvyDeng

Số điện thoại : +8617859772836

WhatsApp : +8613670190553

Free call

Quy trình & thủ công sản xuất vòi bằng đồng thau bằng máy đúc khuôn áp suất thấp

August 4, 2021

trường hợp công ty mới nhất về Quy trình & thủ công sản xuất vòi bằng đồng thau bằng máy đúc khuôn áp suất thấp

Từ thanh đồng thau thành vòi nước

 

Việc sản xuất vòi được tự động hóa một phần, trong khi hầu hết các công đoạn làm việc vẫn được thực hiện bằng tay.Nói một cách ngắn gọn, các giai đoạn công việc là xây dựng cốt lõi, đúc, cưa, gia công, mài, đánh bóng, mạ chrome, lắp ráp và thử nghiệm.Tuy nhiên, rất nhiều công việc đã được thực hiện trước đó: một sản phẩm mới đã được thiết kế và sản xuất nó đã được mô phỏng trên máy tính, sau đó quá trình đúc đã được kiểm tra và điều chỉnh cho đến khi hoàn thiện.Làm cho tất cả các công cụ, khuôn vỏ và hộp lõi cần thiết trong quá trình đúc.

 

Quá trình đúc bắt đầu từ các thanh và lõi đồng thau

 

Thành phần quan trọng nhất trong sản xuất vòi là đồng thau, từ đó thân vòi được làm bằng phương pháp đúc.Lõi là một phần trung tâm của quá trình sản xuất, vì nó tạo thành các kênh dẫn nước trong thân vòi trong quá trình đúc.Lõi rắn được làm từ cát mịn và chất làm cứng bằng cách nung nóng trong hộp lõi.

 

Lõi được làm từ cát mịn và nó tạo thành các đường dẫn nước cho thân vòi trong quá trình đúc

Trong quá trình đúc, khuôn vỏ được nhúng vào dung dịch nước và than chì.Người thợ đúc (người chịu trách nhiệm đúc) đặt các lõi vào bên trong khuôn và loại bỏ cát rời khỏi khuôn vỏ bằng cách sử dụng khí nén.

Các lõi được đặt bên trong khuôn.

 

Khuôn được hàn kín và đặt trong buồng đúc nóng rực của lò đúc.Ba tấn đồng thau nóng chảy chảy ra từ lò đúc vào các khuôn vỏ.Lõi duy trì các đường dẫn nước mở bên trong khuôn, nơi các bộ phận kỹ thuật được lắp đặt và nước chảy qua vòi.

Đồng thau nóng chảy chảy vào các khuôn vỏ.

Sau khi làm nguội nhanh, người thợ bánh sẽ sử dụng kẹp để di chuyển dàn diễn viên để làm nguội.Tiếp theo, lõi được lấy ra từ bên trong thân vòi bằng cách xoáy nó trong cối xay được trang bị các quả bóng kim loại.

 

Vòi được xẻ và mài thành hình dạng cuối cùng

Các thân vòi làm mát được giao từ xưởng đúc được tách ra khỏi nhau bằng cưa và bất kỳ bộ phận nào cần thiết trong quá trình đúc nhưng không có trong vòi hoàn chỉnh đều bị loại bỏ.

Vòi được xẻ và mài đến hình dạng cuối cùng

Các thân vòi làm mát được giao từ xưởng đúc được tách ra khỏi nhau bằng cưa và bất kỳ bộ phận nào cần thiết trong quá trình đúc nhưng không có trong vòi hoàn chỉnh đều bị loại bỏ.

Mạ Chrome cho phép không có lỗi

Cuối cùng, vòi nước được mạ crom.Chrome làm cho bề mặt cứng, sáng bóng và chống mài mòn.

Sau khi đánh bóng, không được dùng tay không chạm vào thân vòi để tránh có dấu tay trên lớp mạ crom.

 

Các bộ phận kỹ thuật được lắp bên trong thân vòi

Làm cho các thành phần được lắp đặt bên trong thân vòi chính nó.Những thứ này điều chỉnh lưu lượng nước và nhiệt độ, trong số những thứ khác.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn